เทศบาลเมืองสุพรรณบุรี เปิดสอบผู้ช่วยครู 2 อัตรา (เอกพลศึกษา และเอกทั่วไป) สมัคร27ก.พ.-9มี.ค.61

ขอบคุณข้อมูลจาก เทศบาลเมืองสุพรรณบุรี ประกาศเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี  เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานจ้างตามภารกิจของเทศบาล โดยมีรายละเอียดดังนี้ พนักงานจ้างที่เปิดรับสมัคร – พนักงานจ้างตามภารกิจ

1) ตำแหน่งผู้ช่วยครู เอกพลศึกษา จำนวน 1 อัตรา

2) ตำแหน่งผู้ช่วยครู เอกทั่วไป จำนวน 1 อัตรา อัตราเงินเดือน 15,000.- บาท *** พนักงานจ้างตามภารกิจ หมายความว่า พนักงานจ้างที่ลักษณะเป็นการส่งเสริมหรือสนับสนุนการทำงานของพนักงานเทศบาล หรืองานที่ต้องใช้ทักษะเฉพาะบุคคล

การรับสมัคร เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 9 มีนาคม 2561 ในวันและเวลาราชการ ได้ที่ชั้น 2 ห้องสำนักปลัดเทศบาล เทศบาลเมืองสุพรรณบุรี โดยเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี ได้ประชาสัมพันธ์การรับสมัรให้ทราบทางเสียงตามสาย และบอร์ดประชาสัมพันธ์เทศบาลโดยทั่วกัน ทั้งนี้ผู้สมัครต้องยื่นใบสมัครด้วยตนเอง โดยผู้มีรับรองใบสมัครซึ่งเป็นข้าราชการประจำไม่ต่ำกว่าระดับ 4 หรือระดับชำนาญงาน และระดับชำนาญการ เป็นต้น ได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ ฝ่ายอำนวยการ สำนักปลัดเทศบาล สำนักงานเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี ข้อมูลการติดต่อ สำนักงานเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี ที่อยู่: 338 ถนน หมื่นหาญ ตำบลท่าพี่เลี้ยง อำเภอเมืองสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี 72000 โทรศัพท์: 035 511 021

อ่านต่อได้ที่: http://www.kruwandee.com/news-id37180.html